Mỹ Linh-Tùng Dương- Nguyên Thảo mở đầu đêm trao giải thưởng âm nhạc Cống Hiến diễn ra tại Nhà hát Truyền hình, TP HCM tối 22/4 với ca khúc "Tháng Tư về" của nhạc sĩ Dương Thụ.
Cảm ơn các khán giả của “Âm nhạc cống hiến 2011” đã luôn đồng hành và ủng hộ cho các nghệ sĩ trong thời gian qua. Giải thưởng chính cho mỗi khán giả trúng giải: một chiếc điện thoại LG Optimus 3D sành điệu
Ngay sau khi Tùng Dương được xướng tên tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến, một số công chúng lên tiếng ủng hộ Tùng Dương, nhưng cũng có một số cho rằng âm nhạc của Tùng Dương chưa gần gũi... TT&VH đã có cuộc trò chuyện với anh.
Ngày 23/4, nhận lời mời của Báo Thể thao & Văn hóa, 3 nghệ sĩ Mỹ Linh, Anh Quân, Hồ Ngọc Hà đã tới văn phòng đại diện của Báo thực hiện cuộc Giao lưu trực tuyến với khán giả.
Ban Tổ chức Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 7 - năm 2011 của Báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) xin trân trọng thông báo đến các cơ quan Báo, Đài về kết quả Giải cống thưởng âm nhạc Cống hiến 2011.
“Bất ngờ là giải thưởng năm nay trao trúng quá. Với những người này tôi rất mong họ được giải nhưng tôi không dám nghĩ là các nhà báo sẽ bầu như thế..." - Nhạc sĩ Dương Thụ.
Ở lĩnh vực nào trong cuộc sống này đều hiện diện những sự phù phiếm. Nhưng song hành cùng nó vẫn có những giá trị đích thực. Và, giải thưởng Cống hiến được sinh ra để tôn vinh những điều tốt đẹp đó - ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Hiếm có giải thưởng nào mà một cặp vợ chồng nghệ sĩ cùng được tôn vinh và khiến mọi người khâm phục đến vậy. Khi giải Cống hiến xướng tên Mỹ Linh và Anh Quân, người ta nghe thấy tình yêu của họ đã hát nên lời.