picture

Tiến tới giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019: Album 2018 - 'Trăm hoa đua nở'

Năm 2018, trào lưu nghe nhạc file kỹ thuật số tiếp tục giữ thế thượng phong, cùng với video clip và việc đo đếm sự “nổi tiếng” của ca sĩ dựa vào lượng người nghe trên YouTube và các trang mạng, tưởng chừng CD sẽ đi vào “tuyệt chủng”. Nhưng thực tế thì không phải như vậy…

picture

Tuấn Anh Kawaii: Tôi khóc khi quay 'Đừng hỏi em', 'Em gái mưa'

Đạo diễn MV không phải là nghề được nhắc đến nhiều như đạo diễn phim. Thế nhưng, Tuấn Anh Kawaii đã bắt đầu đặt dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự thành công mà anh góp phần mang lại cho nhiều sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ tên tuổi.

picture

Nhạc sĩ Dương Cầm: 'Thị trường âm nhạc nằm trong tay các nhà sản xuất'

Nhạc sĩ Dương Cầm chia sẻ, anh trân trọng cả hai giải Cống hiến mới được nhận. Nhưng chiến thắng ở hạng mục “Nhà sản xuất của năm” lại cho anh cảm xúc đặc biệt, bởi nó gắn với những nỗ lực âm thầm mà Dương Cầm mong muốn được nhìn nhận.

picture

NSƯT Đăng Dương: Khán giả cần được tiếp cận nhiều với nghệ thuật đích thực

Đối với NSƯT Đăng Dương, chiến thắng ở hạng mục “Chương trình của năm” tại giải Âm nhạc Cống hiến lần 13-2018 không chỉ có ý nghĩa với cá nhân anh, mà còn là sự khích lệ cần thiết cho những nghệ sĩ thuộc dòng nhạc chính thống.

picture

Giải Âm nhạc Cống hiến góp phần xây dựng nền âm nhạc đại chúng mang bản sắc dân tộc

Tối 22/3, Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 - năm 2018 do Báo Thể thao &Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức đã diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

picture

Những chàng 9x đa tài của Ngọt band vừa nhận giải Cống hiến là ai?

Cú đúp giải thưởng ‘Nghệ sĩ mới của năm’ và ‘Bài hát của năm’ là thành quả xứng đáng cho những chàng trai trẻ tài năng của Ngọt band.

picture

Dương Cầm - chuyện bây giờ mới kể

Ngay lần đầu xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế đã gây ấn tượng mạnh, kế đó, lần đầu được đề cử Cống Hiến và thắng luôn 2 hạng mục: Nhạc sĩ và Nhà sản xuất của năm. Đó là Dương Cầm.

picture

NS Dương Cầm: Tôi đã đạt nguyện vọng và được công nhận

Nhận chiếc cúp thứ 2 tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến, nhạc sĩ Dương Cầm bày tỏ sự xúc động nhưng cũng mãn nguyện vì cuối cùng những gì anh theo đuổi đã được ghi nhận.

1 2 3 Cuối 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Bảo trợ thông tin

Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2019 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến