picture

Lê Cát Trọng Lý: Đau khổ khi đứng thứ hai trong mục "sao xấu"

“Tôi hay gặp phải trường hợp mặc bộ đồ đẹp hay quá trang trọng thì lại chơi nhạc dở. Cứ mặc đồ dơ dơ thì lại chơi hay”, Lê Cát Trọng Lý tự trào về mình.

picture

Chương trình truyền hình Lễ trao giải âm nhạc Cống hiến 2010

Hấp dẫn và lôi cuốn, ấn tượng và lắng đọng, với những chiến thắng của cá tính và sáng tạo… đó chính là những điều mà BTC giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2010 đã làm được để tạo nên một mùa giải khó quên.

picture

Thái Thuỳ Linh: Không hối hận khi chia tay bố của con gái

“Chúng tôi đã có một kết thúc ít đau buồn nhất cho cả hai, cho cả con gái nữa”, ca sỹ Thái Thuỳ Linh chia sẻ sau một năm “đứt đoạn” với bạn trai.

picture

Độc giả chia sẻ kết quả giải Cống hiến 2010

Tuần qua TT&VH Cuối tuần đã nhận được nhiều chia sẻ của bạn đọc và đồng nghiệp về kết quả giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2010 do báo TT&VH tổ chức.

picture

Với tôi, Uyên Linh đã "chiến thắng" ở Cống hiến

Sự thực không thể chối cãi là Uyên Linh đã bị Tùng Dương đánh bại ở hạng mục được chờ đợi nhất của Cống hiến - giải Ca sĩ của năm. Nhưng với tôi Uyên Linh đã chiến thắng ở Cống hiến 2010.

picture

2 sao giải Cống hiến song diễn trong "Dương và Lý"

Ngay sau Giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2010 kết thúc, cuối tháng 4 này công chúng sẽ được hội ngộ với 2 chủ nhân giải Cống hiến: nam ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ/ca sĩ Lê Cát Trọng Lý tại Hà Nội.

picture

Tùng Dương: Giá trị đích thực sẽ được người ta nhớ mãi

Nam ca sĩ gốc Hà Nội cho rằng những giá trị đích thực trong âm nhạc mới là điều được người ta nhớ mãi. Còn những giá trị ảo thì sẽ mau chóng bị lãng quên.

picture

Hậu Cống hiến 2010: Lại mơ về Grammy Việt?

Giải Cống hiến lần 4-2008 kết thúc, báo Doanh nhân có bài "Cống hiến: Mơ về một Grammy Việt Nam". Dưới góc độ của nhà tổ chức, Báo TT&VH không dám “trèo cao té nặng”, chỉ mong rằng ngày càng mở rộng được giải thưởng một cách vững chắc.

Đầu ... 103 104 105 ... Cuối 
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2021 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến