picture

Live show Hà Anh Tuấn: ‘Nhắm mắt, thắt dây an toàn và bay’

Liveshow Fragile concert của Hà Anh Tuấn lọt vào đề cử hạng mục Chương trình của năm - giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 - 2018. Dưới đây là bài viết của Zing về đêm nhạc này.

picture

Liveshow 25 năm: ‘Phượng hoàng lửa’ cất cánh - Thu Minh đã là Diva trong lòng khán giả

Liveshow Phượng hoàng lửa của Thu Minh lọt vào đề cử hạng mục Chương trình của năm - giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 - 2018. Dưới đây là bài viết của Saostar về đêm nhạc này.

picture

Liveshow mừng tuổi 48 của Thanh Lam nhuốm màu hoài niệm

Đêm hè Lam - liveshow của diva hàng đầu Việt Nam đã lọt vào đề cử Chương trình của năm giải Âm nhạc Cống hiến lần 13 - 2018. Dưới đây là bài viết của tờ VnExpress về đêm nhạc này.

picture

Đêm nhạc "để đời" của NSƯT Đăng Dương

Đêm nhạc Mặt trời của tôi của NSƯT Đăng Dương đã xứng đáng lọt vào đề cử hạng mục Chương trình của năm giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 - 2018.

picture

MV Em gái mưa - Hương Tràm

MV Em gái mưa của Hương Tràm phát hành năm 2017 đã phá mọi kỷ lục và trở thành MV đạt được lượng người xem cao nhất lịch sử nhạc số 10 năm qua.

picture

MV Cả một trời thương nhớ - Hồ Ngọc Hà

Một MV xuất sắc của ca sỹ Hồ Ngọc Hà trong năm 2017. Đây cũng được coi là "điểm sáng" trong một "rừng" MV được phát hành trong năm qua.

picture

MV Lạc Trôi - Sơn Tùng MTP

Có thể coi là MV phát hành đầu tiên của năm 2017, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP được phát hành đúng thời khắc đầu tiên của năm mới tạo được sự phấn khích đặc biệt cho fan hâm mộ

picture

Thưởng thức các 'tuyệt phẩm' tranh giải Cống hiến lần 12-2017

Mời quý vị thưởng thức các single, các MV được cho là đặc sắc nhất của thị trường âm nhạc năm 2016 dưới góc nhìn của giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017.

picture

Nhạc sĩ của năm - Giải Âm nhạc Cống hiến 12 - 2017: Khuynh đảo và âm thầm

Một điều thú vị ở đề cử Nhạc sĩ của năm tại giải Âm nhạc Cống hiến năm nay là tất cả những nhạc sĩ trong hạng mục này đều là những người lần đầu tiên có mặt.

picture

Hạng mục Nhà sản xuất của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017: 'Măng non' đối đầu 'tre già'

Ngay lần đầu tiên ra mắt, hạng mục Nhà sản xuất của năm của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2017 đã chứng kiến cuộc đối đầu gay cấn của những cái tên gạo cội trong thị trường âm nhạc là Quốc Trung, Hoài Sa, Hồng Kiên và những nhạc sĩ trẻ.

picture

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Có MV như những thước phim điện ảnh

Music video (MV) năm qua tiếp tục là sản phẩm được nhiều ca sĩ lựa chọn, thị trường MV sôi động và có sức lan tỏa lớn trong công chúng.

picture

Hạng mục Album của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Đãi cát tìm vàng

Có thể nói, Album của năm là hạng mục 'nền tảng' và cũng nhiều màu sắc nhất của giải Cống hiến 2017.

picture

Hạng mục Ca sĩ của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Tân binh & cựu binh: Tám lạng - nửa cân

Ít nhất là trong 3 mùa trao giải gần nhất, Cống hiến chứng kiến sự áp đảo về số lượngvà sự thắng thế của những cựu binh tại hạng mục Ca sĩ của năm.

picture

Hạng mục Chuỗi chương trình của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Xu thế và khai phóng

Một trong những hạng mục hấp dẫn nhất của đề cử Cống hiến trong những năm gần đây chính là Chuỗi chương trình của năm. Bởi, hạng mục đó cho thấy dòng chảy của nhạc Việt mỗi năm, cũng như những xu thế chính.

picture

Hạng mục Chương trình của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Sự đa sắc của sân khấu biểu diễn

Trong số 7 đề cử ở hạng mục Chương trình của năm, khó có thể tìm thấy điểm chung nào ở các liveshow này ngoài chất lượng âm nhạc luôn được đặt lên hàng đầu. Điểm riêng, chính là nét cá tính của từng chủ nhân chương trình…

picture

Hạng mục Nghệ sĩ mới của năm, Giải Âm nhạc Cồng hiến lần 12-2017: Những gương mặt đã chinh phục công chúng và giới chuyên môn

5 cái tên là Erik, Lê Thiện Hiếu, Trương Thảo Nhi, Soobin Hoàng Sơn và Hoàng Rob đã chính thức có mặt trong danh sách đề cử hạng mục 'Nghệ sĩ mới của năm', Giải Âm nhạc cống hiến lần 12-2017.

picture

Hạng mục Bài hát của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Toàn sáng tác của những gương mặt trẻ

Hạng mục Bài hát của năm gồm có 5 đề cử. Điều đặc biệt cả 5 đề cử này đều là sáng tác của những gương mặt trẻ, trong đó có 3 gương mặt: Trương Thảo Nhi, Vũ Cát Tường và Lê Thiện Hiếu…

picture

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017: Hạng mục mới dành cho những 'phù thủy âm nhạc'

'Nhà sản xuất của năm' là hạng mục mới nhất xuất hiện trong Giải Âm nhạc Cống hiến năm 2017. Những nhà sản xuất âm nhạc hoạt động hiệu quả nhất trong năm qua sẽ được giới thiệu tại lễ công bố các đề cử giải thưởng diễn ra hôm nay.

picture

Trước thềm Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Những bản nguyên trẻ

Sắp tới, Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 12-2017 của báo Thể Thao & Văn Hóa (TTXVN) sẽ công bố những đề cử chính thức. Những đề cử này được xét dựa trên những hoạt động âm nhạc trong năm 2016.

picture

Khởi động Giải Cống hiến 2017: 'Nóng' từ vòng tham khảo đề cử

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 – 2017 của Báo Thể thao & Văn hóa, (TTXVN) đã chính thức khởi động với phần lấy ý kiến tham khảo về đề cử của các hạng mục giải thưởng (được gửi đến các đơn vị báo chí từ ngày 16/2).

Đầu ... 2 3 4 ... Cuối 
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2024 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved