picture

Hạng mục Chương trình của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Sự đa sắc của sân khấu biểu diễn

Trong số 7 đề cử ở hạng mục Chương trình của năm, khó có thể tìm thấy điểm chung nào ở các liveshow này ngoài chất lượng âm nhạc luôn được đặt lên hàng đầu. Điểm riêng, chính là nét cá tính của từng chủ nhân chương trình…

picture

Hạng mục Nghệ sĩ mới của năm, Giải Âm nhạc Cồng hiến lần 12-2017: Những gương mặt đã chinh phục công chúng và giới chuyên môn

5 cái tên là Erik, Lê Thiện Hiếu, Trương Thảo Nhi, Soobin Hoàng Sơn và Hoàng Rob đã chính thức có mặt trong danh sách đề cử hạng mục 'Nghệ sĩ mới của năm', Giải Âm nhạc cống hiến lần 12-2017.

picture

Hạng mục Bài hát của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Toàn sáng tác của những gương mặt trẻ

Hạng mục Bài hát của năm gồm có 5 đề cử. Điều đặc biệt cả 5 đề cử này đều là sáng tác của những gương mặt trẻ, trong đó có 3 gương mặt: Trương Thảo Nhi, Vũ Cát Tường và Lê Thiện Hiếu…

picture

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017: Hạng mục mới dành cho những 'phù thủy âm nhạc'

'Nhà sản xuất của năm' là hạng mục mới nhất xuất hiện trong Giải Âm nhạc Cống hiến năm 2017. Những nhà sản xuất âm nhạc hoạt động hiệu quả nhất trong năm qua sẽ được giới thiệu tại lễ công bố các đề cử giải thưởng diễn ra hôm nay.

picture

Trước thềm Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Những bản nguyên trẻ

Sắp tới, Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 12-2017 của báo Thể Thao & Văn Hóa (TTXVN) sẽ công bố những đề cử chính thức. Những đề cử này được xét dựa trên những hoạt động âm nhạc trong năm 2016.

picture

Khởi động Giải Cống hiến 2017: 'Nóng' từ vòng tham khảo đề cử

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 – 2017 của Báo Thể thao & Văn hóa, (TTXVN) đã chính thức khởi động với phần lấy ý kiến tham khảo về đề cử của các hạng mục giải thưởng (được gửi đến các đơn vị báo chí từ ngày 16/2).

picture

Diễm Quỳnh, Lại Văn Sâm 'khởi hành' cùng 'Giai điệu tự hào' phiên bản 2016

Sau 3 tháng tạm dừng để thay đổi fomat mới, chương trình "Giai điệu tự hào" sẽ trở lại với số đầu tiên, phiên bản 2016 vào 20h ngày 28/5 trên sóng VTV1. Dẫn chương trình là cặp đôi nhà báo Lại Văn Sâm và Đặng Diễm Quỳnh.

picture

Hồ sơ đề cử của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 11-2016

Hồ sơ đề cử của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 11-2016 gồm các hạng mục: Music video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm, Ca sĩ của năm.

picture

Hạng mục Nghệ sĩ mới của năm: Cuộc ‘đấu’ giữa ca sĩ, nhà sản xuất và singer-songwriter

Với “Nghệ sĩ mới của năm”, khán giả không chỉ nhìn thấy những cái tên được đề cử cụ thể trong 2015. Hơn thế, hạng mục này còn cho thấy nhiều khái niệm, tư duy và cả cách làm mới của người trẻ trong đời sống âm nhạc.

picture

Hạng mục Cống hiến 'Nhạc sĩ của năm': Sôi nổi và lặng lẽ

Ở hạng mục Nhạc sĩ của năm lần này, chỉ một mình Đức Hùng (Mew Amazing) là còn khá trẻ, trong khi 3 gương mặt còn lại đều là những cựu binh: Quốc Trung, Võ Thiện Thanh, Giáng Son.

picture

Chuỗi chương trình của năm: Những dòng chảy làm thay đổi làng nhạc

The Remix - Hòa âm ánh sáng, Monsoon Music Festival được ví như những “cơn lũ”, còn Bài hát Việt, Giai điệu tự hào lại là những dòng sông đang và đã làm thay đổi làng nhạc Việt suốt những năm qua.

picture

Hạng mục Cống hiến 'Chương trình của năm': Cuộc đua gay cấn của những đỉnh cao

Hạng mục Chương trình của năm đang chứng tỏ là cuộc đua gay cấn giữa 5 'con tuấn mã':Master of Symphony, Cửa sổ âm nhạc - Bài hát ru mùa Đông, Live concert Hồng Nhung: Phố à phố ơi… Bống à Bống ơi, Thập kỷ hoan ca, Chuyến bay đầu tiên.

picture

Giải Cống hiến 'Bài hát của năm': Phản ánh trào lưu nghe nhạc hiện nay

Đề cử hạng mục Bài hát của năm gồm 4 ca khúc: Âm thầm bên em, MyEverything, Thật bất ngờ và Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

picture

Nghe 4 ca khúc được đề cử hạng mục Bài hát của năm - Cống hiến 2015

Bốn ca khúc "Nơi đảo xa", "Tổ quốc gọi tên mình", "Bốn chữ lắm", "Trót yêu" đã lọt vào đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 10 - 2015, hạng mục Bài hát của năm.

picture

Hạng mục Ca sĩ của năm: Tân binh 'đấu' với 3 'cối xay gió'

Ở đề cử hạng mục Ca sĩ của năm, một mình ca sĩ trẻ Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ phải đối đầu với 3 gương mặt “cộm cán”: 2 “nữ hoàng” Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và “divo” Tùng Dương.

picture

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 10 - 2015: Các nghệ sĩ trẻ! Tiến lên...

Có thể nói, danh sách đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần 10 - 2015 đặc biệt nhất trong 10 mùa Âm nhạc Cống hiến đã qua (nếu tính cả Tiền Cống hiến). Nói đặc biệt bởi nhân tố mới tràn ngập trong các hạng mục.

picture

Hạng mục Chuỗi chương trình của năm: 'Cũ' và 'mới' - Kẻ tám lạng người nửa cân

Với hạng mục Chuỗi chương trình của năm tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 10 - 2015 của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN), có đến 3/5 gương mặt đã từng đoạt giải là Bài hát Việt (2009), In The Spotlight (2013) và RockStorm (2014).

picture

Hạng mục Chương trình của năm: Hàng 'chất lượng cao' đấu với 'hàng hiệu'

Hạng mục Chương trình của năm - giải Âm nhạc Cống hiến lần 10 - 2015 của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) gồm bốn đề cử chia cho hai “phe”.

picture

Hạng mục Nhạc sĩ của năm: Sân của những người trẻ

Trong bốn đề cử ở hạng mục Nhạc sĩ của năm – giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao&Văn hóa (TTXVN) thì có đến ba là thuộc thế hệ 8X cận 9X: Vũ Cát Tường, Phạm Toàn Thắng và Tạ Quang Thắng, còn lại duy nhất “cựu binh” Trần Lập.

picture

Hạng mục Album của năm: Tân binh đối đầu cựu binh

Cả 5 album xuất hiện tại hạng mục Album của năm đều có thể xem là những sản phẩm âm nhạc có chất lượng nhất trong năm 2014.

Đầu ... 2 3 4 ... Cuối 
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2022 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến