MV Lạc Trôi - Sơn Tùng MTP

Thứ Tư, 28/2/2018, 9:41 (GMT+7)

Phong cách âm nhạc đậm "chất" Sơn Tùng M-TP và một hình ảnh mang màu sắc cổ trang quen mà lạ, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức gây được sự chú ý lớn của người hâm mộ.

Lý do MV 'Lạc trôi' của Sơn Tùng lập kỷ lục người xem

*‘Lạc Trôi’ của Sơn Tùng M-TP cán mốc 40 triệu view sau 2 tuần

* 'Lạc Trôi' ra mắt, Sơn Tùng M-TP lại làm fan phát cuồng

MV Lạc Trôi là câu chuyện tình yêu, kể về một ông vua đang đứng trên đỉnh cao quyền lực, sở hữu mọi thứ  nhưng lại cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong cung điện nguy nga và rộng lớn. Tất cả mọi người nhìn vào đều thấy ông vua này rất lạnh lùng và khó gần. 

Tuy nhiên, tận sâu trong con người của ông ta lại là một người sống rất tình cảm, luôn đi tìm cho mình một tình yêu đích thực dù xung quanh có rất nhiều giai nhân. Điều đáng nói là ông ta lại cố giấu đi con người thật của mình. Chỉ khi ở một mình trong căn phòng thì con người thật mới hiện ra và ông ta mới được sống là chính mình.

Thông qua câu chuyện ông vua trong ca khúc này, Sơn Tùng M-TP muốn nhắn gửi đến mọi người rằng: “Trong mỗi con người luôn có nhiều con người khác nhau. Dù bạn là ai cũng vậy, một vị vua hay một người bình thường thì luôn muốn tìm cho mình một tình yêu đích thực".

Chú thích ảnh

Các đề cử MV của năm
 

Sau MV Chúng ta không thuộc về nhau thì Lạc Trôi chính là dự án âm nhạc được trông chờ nhất của Sơn Tùng M-TP bởi sản phẩm này đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ khi anh chính thức tách khỏi công ty quản lý cũ, thành lập công ty giải trí MTP Entertaiment và hoạt động độc lập.

Đây là ca khúc được ra đời vào một "buổi chiều đẹp" và đánh dấu bước chuyển cách sáng tác của Sơn Tùng. “Nếu trước đây, khi sáng tác, việc đầu tiên là tôi sẽ tìm những câu chủ chốt của bài trước sau đó mới tiếp tục viết những câu còn lại xoay quanh câu chủ đề. Lạc Trôi thì lại khác, ca từ và giai điệu tuôn ra cho đến khi hoàn thành".

Sau khi sáng tác xong, Sơn Tùng đã làm việc với nhà sản xuất TripleD để cho ra thành phẩm cuối cùng với sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc mà Sơn Tùng thừa nhận "TripleD đã làm bài hát cực kỳ thú vị".

Và chuyện tiếp theo của Lạc Trôi là đưa nó trở thành một MV mới của Sơn Tùng. 

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2024 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến