picture

'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ

"Thương em đến già" (DC Tâm - Lê Bảo Bình) là một bản pop ballad bắt tai, chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trên các trang mạng xã hội những ngày qua.

picture

MV 'Sau này nếu có yêu ai': Cuối năm nghe nhạc buồn

Hai giọng ca Tăng Phúc và Ngô Kiến Huy vừa kết hợp trong sản phẩm MV "Sau này nếu có yêu ai".

picture

Nhạc Việt nhìn từ 'Em gái mưa'

"Em gái mưa", sáng tác của Mr Siro qua phần trình bày của Hương Tràm, cán mốc 500 triệu lượt nghe trên Zing MP3 sau 4 năm phát hành là thông tin đáng chú ý nhất của nhạc Việt đại chúng tuần qua.

picture

MV 'Tiến quân ca' - Sự trở về của Tùng Dương

Phát hành MV "Tiến quân ca" nhằm đúng ngày 10/10/2021 trên kênh YouTube của mình, Tùng Dương đã góp thêm sắc màu thú vị cho dịp kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô năm nay. Qua MV, khán giả cũng nhìn thấy những cái mới của anh.

picture

MV Audio lyric 'Rồi tới luôn': Tếu táo mà hay!

"Rồi tới luôn" của Nal là ca khúc gây được nhiều chú ý nhất của nhạc Việt đại chúng trong tuần qua. Sau một tuần phát hành trên Zing MP3, "Rồi tới luôn" bất ngờ đạt 3 triệu lượt nghe và thẳng tiến vào vị trí quán quân Top 10 bảng xếp hạng #zingchart tuần 31.

picture

'Có hẹn với thanh xuân' mà lại chia xa!

“Tân binh” duy nhất lọt top 10 BXH nhac.vn tuần 30 (từ 26/7 - 1/8) là "Có hẹn với thanh xuân". Sau 2 năm vắng bóng, đây là MV đánh dấu sự trở lại của nhóm Monstar, nhưng sự trở lại này chỉ là để chia xa!

picture

MV 'Chim quý trong lồng' - Sổ lồng bay đi

MV ghi dấu sự hợp tác giữa nhà sản xuất âm nhạc K-ICM và ca sĩ Văn Mai Hương. "Chim quý trong lồng" ra mắt ở thời điểm được coi là có ý nghĩa với cả 2 gương mặt quen này của nhạc Việt.

picture

MV 'Sài Gòn hôm nay mưa': 'Con đường âm nhạc' riêng của người trẻ

Ra mắt được chừng 6 tuần, MV "Sài Gòn hôm nay mưa" của Hoàng Duyên và Jsol vẫn đang có mặt trong top 10 bảng xếp hạng nhac.vn. Nghe Sài Gòn hôm nay mưa, ta thấy giới trẻ đang có cách riêng với âm nhạc của mình.

Đầu ... 4 5 6 ... Cuối 
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2023 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved