picture

Lê Cát Trọng Lý: Thấy dzậy không biết có phải dzậy…!

Lê Cát Trọng Lý - Người bất ngờ trở thành Nhạc sĩ của năm tại Lễ trao giải thưởng âm nhạc Cống hiến năm ngoái, giờ lại tiếp tục gây bất ngờ khi có mặt ở 3 ba hạng mục đề cử giải thưởng này trong năm nay.

picture

Giải Cống hiến: Hạng mục "Chương trình của năm" đa sắc, độc đáo

Năm nay, lần đầu tiên, hạng mục Chương trình của giải Cống hiến không có chương trình truyền hình - loại chương trình đã từng “thống trị” hạng mục này trong nhiều năm qua.

picture

Họp báo giới thiệu các đề cử của Giải Âm nhạc Cống hiến 2011

Lễ công bố Danh sách đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến 2011 đã diễn ra vào 15h chiều hôm nay (20/2) với sự tham dự của đại diện các cơ quan truyền thông cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

picture

Toàn cảnh Cống hiến 2011

Giải Âm nhạc Cống hiến hàng năm được xem như cuộc tổng rà soát, đánh giá thành tựu mà đời sống âm nhạc đại chúng đã đạt được trong năm. Qua “lăng kính” Cống hiến 2011 chúng ta thấy được gì?

picture

Đỗ Ngọc Minh: Tay chơi Luala

Là con trai duy nhất của nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Agribank và con rể của một trong những người được xem là giàu nhất Việt Nam - “chúa đảo Tuần Châu”,... và lại đẹp trai như một tài tử xi nê, anh ta sẽ chơi gì?

picture

“Ấn tượng” Cống hiến đối với nghệ sĩ

Cứ mỗi độ tháng Tư về, giải Âm nhạc Cống hiến lại tổ chức đêm trao giải nhằm vinh danh những người đã có những cống hiến cho đời sống âm nhạc đại chúng trong năm qua.

picture

Đạo diễn Việt Tú: Kẻ “lũng đoạn” thị trường showbiz

Việt Tú và ê-kíp của mình đã từng chiến thắng tại giải thưởng Cống hiến lần thứ nhất, năm 2005, ở hạng mục Chương trình của năm. Và nay, anh lập kỷ lục in vân tay lên 3 trên 5 chương trình lọt vào chung kết hạng mục này.

Đầu ... 90 91 92 ... Cuối 

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

Bảo trợ thông tin

Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2019 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến