picture

Đoàn Thúy Trang lý giải thành công của 'Tình yêu màu nắng'

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, 'Tình yêu màu nắng' đã trở thành 'hit'. Thành công của ca khúc này cũng đã chắp cánh cho hạnh phúc của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà và ca sĩ thể hiện Đoàn Thúy Trang.

picture

Nghe album 'Yêu' của 5 Dòng kẻ

Mời quý vị nghe các ca khúc trong album "Yêu" của 5 Dòng kẻ.

picture

Nghe album 'Yếm đào xuống phố' của Ca sĩ Tân Nhàn

Mời quý vị nghe các ca khúc trong album "Yếm đào xuống phố" của Ca sĩ Tân Nhàn

picture

Nghe album 'Song hành' của Ngô Hồng Quang

Mời quý vị nghe các ca khúc trong album "Song hành" của nhạc sĩ Ngô Hồng Quang.

picture

Ca sĩ Phạm Thu Hà: "Classic meet Chillout" là sản phẩm tâm huyết

"Album 'Classic meet Chillout' là sản phẩm tâm huyết của hai anh em khi có chung ý tưởng đưa những giai điệu tuyệt đẹp của những tác phẩm cổ điển gần gũi hơn với đại đa số công chúng yêu nhạc của Việt Nam”

picture

"In The Spotlight" - Khi ước mơ trở thành hiện thực

Hạnh phúc biết bao khi cuối mỗi đêm diễn, khán giả của In The Spotlight lại đứng dậy vỗ tay rất lâu như muốn kéo dài mãi cảm xúc của chương trình. Họ dường như muốn ở lại cùng chúng tôi để chia sẻ những niềm vui.

picture

Đề cử “Nghệ sĩ mới của năm” và “Bài hát của năm”: Mới mẻ và đình đám

Những gương mặt mới toanh và những bài hát được đông đảo công chúng yêu thích trong năm qua đã có một vị trí chính thức trong hệ thống giải thưởng Âm nhạc Cống hiến - Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới của năm.

picture

“Người hát tình ca” - Thế giới của cảm giác

"Người hát tình ca" khi nghe, giống như dòng sông phiêu lãng trôi qua nhiều lau lách cỏ dại đôi bờ mà không biết đâu là điểm ngừng. Có thể cuốn trôi nhiều đắng ngắt nhạt nhẽo ngày thường để chìm vào tiếng nhạc dìu dịu

picture

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Rất bất ngờ…

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Thật sự tôi rất bất ngờ khi có tên trong đề cử hạng mục Nhạc sĩ của năm.

picture

Nghệ sĩ mới xuất sắc – Chuyện không đơn giản

Năm nay, lần đầu tiên giải âm nhạc Cống hiến mở rộng hạng mục trao giải và một trong những hạng mục mới đáng chú ý là NGHỆ SĨ MỚI CỦA NĂM.

picture

Nhạc sĩ Hoàng Nhã: Chuyện như chưa bắt đầu...

“Khi sáng tác ca khúc "Chuyện như chưa bắt đầu", tôi nghĩ: khi yêu nhau việc chia tay thường mang lại nhiều đau khổ. Nên chúng ta hãy nhìn nhận nó như một chuyện chưa bắt đầu thì sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn”.

picture

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Tôi sẽ bỏ phiếu cho mình

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến là một giải thưởng lớn, có sự minh bạch, và công bằng luôn là động lực để những nghệ sĩ phấn đấu, là niềm vinh dự khi được đề cử, là niềm hạnh phúc khi được xướng tên

picture

Nhạc sĩ Quốc Trung: Tôi sẽ gạch tên mình để dồn phiếu cho Rockstorm

"Tôi không cho mình là một ngôi sao nên đề cao tính đồng đội trong công việc của mình bởi vậy dù là cá nhân hay tập thể thì thành quả cũng luôn có nhiều sự đóng góp của những người bạn, đồng nghiệp của tôi".

picture

'Nhật ký của Mẹ' - Bài hát tặng những người Mẹ yêu con hơn bản thân mình

Người mẹ nào không mềm lòng khi được nghe "Nhật ký của Mẹ", một bài hát thật hay về tình mẹ với con. Giai điệu, ca từ bài hát thể hiện thật nhiều tình mẹ con đong đầy...

picture

Đề cử 'Chương trình của năm': Serie chương trình lên ngôi

4 chương trình nằm trong đề cử của hạng mục Chương trình của năm lần này là: Giai điệu trẻ, In The Spotlight, Luala Concert Thu Đông 2012, Rock Storm 2012.

picture

Nhạc sĩ của năm: Bài hát và hơn thế nữa

Lưu Thiên Hương và Nguyễn Văn Chung chủ yếu là thành tích “chất lượng hơn số lượng” với 2 bài “hit” tung hoành trên thị trường âm nhạc, đồng thời 2 bài hát này cũng đã lọt vào đề cử hạng mục Bài hát của năm

picture

Ca sĩ của năm: An toàn và vùng cấm

Hai năm trước, sáng chói bước ra từ Vietnam Idol 2010, Uyên Linh lập tức lọt vào đề cử Ca sĩ của năm giải Cống hiến và trở thành tâm điểm cho những tranh cãi trái chiều.

picture

Album của năm: Cú liều mình của những người trẻ

4 cái tên lọt vào vòng đề cử cuối cùng ở hạng mục giải thưởng từng được coi là “xương sống” của một nền công nghiệp âm nhạc, Album của năm, thì 3 có thể được xem là album đầu tay

picture

Chương trình của năm: Trường sức hơn bứt phá

2012, một năm bất ngờ với chính những người hoạt động âm nhạc. Một năm kinh tế khủng hoảng toàn cầu, năm thị trường chứng khoán đỏ lòe, thị trường đất bất động...

picture

Bài hát của năm: Thời của MV, YouTube và Online

Album và những bản “hit” xưa nay vẫn có đời sống “cộng sinh”: bản “hit” cần có album để “sống” và album cần có bản “hit” để “hot”.

Đầu ... 2 3 4 ... Cuối 

Nhà tài trợ kim cương

Nhà tài trợ đồng

Đơn vị hỗ trợ

Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2017 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến