Xem thêm

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

picture

Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Vương Duy Biên: 'Sự bình chọn của báo giới khá chính xác'

Nhiều lần tham dự Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) và với lý do duy nhất: Đây là một giải thưởng uy tín, công khai, minh bạch được bình chọn bởi báo giới.

picture

Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 10: Bất ngờ lớn nhất...

Trong những cái tên chiến thắng được xướng lên trên sân khấu Nhà hát TP.HCM tối 6/4 vừa qua, bất ngờ lớn nhất không chỉ tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần này mà có thể xem là bất ngờ lớn nhất trong hành trình 10 năm giải thưởng này.

picture

Giải Âm nhạc Cống hiến trong mắt nhà tài trợ: Một trải nghiệm tuyệt vời

Lâu nay, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn- Hà Nội (BSH) là đối tác thân thiết của Báo Thể thao & Văn hóa- TTXVN trong các hoạt động xã hội.

picture

'Làm nghệ thuật giống như phép tính 1+1=2 vậy'

Sáng qua, 7/4, các tân chủ nhân của Giải Âm nhạc Cống hiến lần 10 - 2015 cùng đại diện Ban Tổ chức Giải thưởng đã giao lưu trực tuyến cùng độc giả www.thethaovanhoa.vn.

picture

'Phát ngôn' nghệ sĩ trên thảm đỏ Cống hiến

Sự kiện thảm đỏ diễn ra trước thềm Lễ trao giải Cống hiến. Hãy lắng nghe những tâm sự rất thật của các nghệ sĩ khi chưa biết mình có được giải hay không. Với họ được đề cử Cống hiến và có mặt tại thảm đỏ là một niềm vui lớn.

picture

Hạng mục 'Chương trình của năm' và 'Chuỗi chương trình của năm': Lạ và quen

Monsoon Music Festival giành giải Chương trình của năm là một bất ngờ thứ 2 (nhưng lớn nhất) tại Cống hiến năm nay. Đây là một chương trình “lạ” nhất tại bảng đề cử này bởi âm nhạc, cách tổ chức và tinh thần âm nhạc của nó.

picture

Nguyễn Trần Trung Quân: Tôi thực sự khao khát Cống hiến

Lần đầu tiên bước vào Giải Âm nhạc Cống hiến, nhưng ngay lập tức giành được hai giải Album của năm, Nghệ sĩ mới của năm, với Nguyễn Trần Trung Quân là một giấc mơ thành hiện thực.

picture

Nguyễn Trần Trung Quân, Phạm Toàn Thắng giành 'cú đúp': Tiếng nói từ thế hệ mới

Nếu có tồn tại một sự bất ngờ tại Cống hiến năm nay thì có lẽ chiến thắng áp đảo của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân là một bất ngờ đẹp nhất.

1 2 3 Cuối 

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

BẢO TRỢ THÔNG TIN

Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 118/GP-TTĐT ngày 15/06/2011 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 Báo Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved