picture

Mỹ Linh: Anh Quân được giải giống như việc “trả lại tên cho em”

"Anh Quân làm việc lặng lẽ, không xuất hiện ồn ào trên công luận. Dù từng đứng sau những album, chương trình lớn, nhưng cho đến giờ, Anh Quân chưa từng được ghi nhận. Anh Quân được giải giống như việc 'trả lại tên cho em'"- Mỹ Linh.

picture

Lễ trao giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2011 (Video)

Hà Anh Tuấn và Cù Trọng Xoay “tung hứng” và tôn vinh các nghệ sĩ tại Lễ trao giải Cống hiến 2011 đáng được tường thuật trực tiếp trên TT&VH Online và kênh truyền hình VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam...

picture

Tùng Dương xác lập kỉ lục mới: 5 lần nhận cúp Cống hiến

Nam ca sĩ Tùng Dương đã giành giải quan trọng nhất tại Lễ trao giải Cống hiến 2011: Ca sĩ của năm. Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân cũng bội thu vì với một sản phẩm Tóc ngắn Acoustic, mỗi người đã thu về một giải.

Lực sĩ, nhà thơ, danh hài, nhà báo, đạo diễn, đại sứ… cùng đến Cống hiến

Trưa nay 22/4, theo thông tin từ BTC giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2011, khách mời thảm đỏ Lễ trao giải tối nay tại nhà hát truyền hình TP.HCM sẽ có rất nhiều thành phần tham dự.

picture

Đã tai nghe với buổi tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến

10h sáng nay 22/4 các nghệ sĩ sẽ tham gia tổng duyệt tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM. Vào 21h30 tối nay Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2011 của Báo Thể thao & Văn hóa sẽ chính thức bắt đầu.

picture

Các nghệ sĩ hội tụ vì Cống hiến

Lần đầu tiên Lễ trao giải có sự kiện thảm đỏ và được tường thuật trực tiếp nên các nghệ sĩ có tên trong danh sách đề cử chính thức từ Bắc tới Nam đã hội tụ tại tại Phòng trà Đồng Dao từ sớm để cùng nhau tập luyện.

picture

'Nữ hoàng dance' Thu Minh sẽ khuấy động Lễ trao giải Cống hiến

Cặp ca sĩ - nhạc sĩ Thu Minh và Nguyễn Hải Phòng cùng được đề cử Cống hiến 2011. Có mặt tại phòng trà Đồng Dao tập tiết mục cho đêm trao giải, cặp nghệ sĩ này cho biết họ hoàn toàn tự tin mơ về giải thưởng.

picture

Lê Cát Trọng Lý: Thu hút “phần nghe” từ khán giả hơn là “bộ cánh”

Gần 12h trưa nay 21/4, ca sĩ - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý đã có mặt ở phòng trà Đồng Dao để tập tiết mục cho đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến. Trọng Lý mới bay từ Hà Nội vào TP.HCM sáng nay.

picture

20h tối mai (22/4) tường thuật trực tuyến Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến sẽ diễn ra vào tối 22/4/2012 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM. Thể thao & Văn hóa Online sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này trên website www.thethaovanhoa.vn.

picture

Thảm đỏ Cống hiến - tôn vinh nghệ sĩ

Đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến sẽ tổ chức vào lúc 21h00 ngày 22/4/2012 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên VTV1. Đây là lần đầu tiên Cống hiến trực tiếp truyền hình và tổ chức thảm đỏ một cách bài bản.

Đầu 1 2 3 4 

Nhà tài trợ kim cương

Nhà tài trợ đồng

Đơn vị hỗ trợ

Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2018 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến