TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

Bảo trợ thông tin

Nguyễn Trần Trung Quân: Tôi thực sự khao khát Cống hiến

Thứ Ba, 7/4/2015, 9:20 (GMT+7)


(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên bước vào Giải Âm nhạc Cống hiến, nhưng ngay lập tức giành được hai giải Album của năm, Nghệ sĩ mới của năm, với Nguyễn Trần Trung Quân là một giấc mơ thành hiện thực.

>> Trang chủ Giải Âm nhạc Cống hiến

Nam ca sĩ cho biết trước thềm lễ trao giải Cống hiến anh thường xuyên mất ngủ, đến lễ trao giải tim thường xuyên đập mạnh. Trả lời phỏng vấn Thể thao&Văn hóa sau lễ trao giải, anh đã dành quá nhiều mĩ từ cho giải thưởng Cống hiến.

* Bạn cảm thấy sức nặng khi cầm hai chiếc cúp Cống hiến rồi chứ?

- (Cười) Thực sự nặng! Đây là hai chiếc cúp ghi dấu ấn của Quân trong năm 2014, một năm cống hiến cho Âm nhạc và thật vinh dự khi được ghi nhận.

* Bạn không hề che giấu khát khao được đoạt giải Cống hiến, vì sao vậy?

- Trong showbiz có rất nhiều giải thưởng nhưng trong lòng Quân, Giải Âm nhạc Cống hiến vẫn là giải thưởng uy tín nhất. Và trong lòng Quân thực sự muốn được xướng tên trong lễ trao giải. Không chỉ có Quân, mà còn rất nhiều nghệ sĩ trẻ đều muốn đoạt giải Cống hiến, vì Cống hiến là một giải uy tín về chuyên môn, là nơi vinh danh những sản phẩm chất lượng, vinh danh những con người có cống hiến cho âm nhạc Việt Nam.

Từ bé, Quân đã dõi các bậc đàn anh, đàn chị, sau này là những đồng nghiệp từng được đề cử Cống hiến. Càng ngày khát khao được đề cử Cống hiến trong Quân càng cháy bỏng. Quân cũng từng nói trên báo cống hiến là con đường dài, có thể ngày hôm nay Quân không nhận được giải thưởng này nhưng sứ mệnh cống hiến là sứ mệnh của con người trẻ, và Quân cũng coi cống hiến cho âm nhạc là sứ mệnh của mình.

* Trước thềm lễ trao giải tâm trạng bạn như thế nào?

- Quân mất ngủ rất nhiều vì hồi hộp. Giải Âm nhạc Cống hiến cho Quân cảm giác thú vị như lần đầu tiên mình được cầm mic hát trên sân khấu. Thậm chí đến ngày hôm nay đến lễ trao giải mà tim Quân cứ đập thình thịch. Lúc trước cứ gần đến ngày trao giải thì lại mong vài ngày nữa hãy tới để mình chuẩn bị tâm lý. Và cảm thấy thật tuyệt khi mình được xướng tên. Những ghi nhận cho nỗ lực của Quân với album Khởi hành là món quà tinh thần rất cần thiết, khiến Quân cảm thấy mình không đơn độc khi đi trên con đường này.

* Cảm ơn Quân và chúc bạn đạt được nhiều thành công.

Ngọc Diệp
Thể thao & Văn hóa

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2019 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến