New World Saigon vinh dự đồng hành cùng Giải Cống hiến 2023 tôn vinh những tài năng

Thứ Bảy, 18/2/2023, 11:2 (GMT+7)

Khách sạn New World Saigon vinh dự đồng hành cùng Báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) cho sự kiện công bố đề cử Giải Cống hiến 2023 chiều 16/2 tại TP.HCM.

Công bố Danh sách Đề cử chính thức của Giải thưởng Cống hiến 2023

Công bố Danh sách Đề cử chính thức của Giải thưởng Cống hiến 2023

Ngày 16/2, tại TP.HCM, Báo Thể thao và Văn hoá (Thông tấn xã Việt Nam) đã công bố Danh sách Đề cử chính thức của Giải thưởng Cống hiến 2023, gồm 45 đề cử trên 9 hạng mục thuộc Giải Cống hiến Âm nhạc và 11 đề cử trên 3 hạng mục thuộc Giải Cống hiến Thể thao.

Chiều 16/2 tại khách sạn New World Saigon, TP.HCM đã diễn ra Lễ công bố Đề cử Giải thưởng Cống hiến 2023 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhà sản xuất, báo đài... Khách sạn New World Saigon đã đồng hành cùng Báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) cho sự kiện công bố đề cử. 

Phát biểu tại sự kiện Lễ công bố Đề cử Giải thưởng Cống hiến 2023, ông Niklas Wagner - General Manager - Tổng Quản lý khách sạn New World Saigon, cho biết: "Chúng tôi vô cùng hân hoan khi được đón tiếp quý vị trải nghiệm sảnh tiệc của chúng tôi tại sự kiện hôm nay".

Chú thích ảnh
Ông Niklas Wagner - General Manager - Tổng Quản lý khách sạn New World Saigon, phát biểu tại sự kiện

"Khách sạn New World Saigon là một phần của tập đoàn khách sạn Rosewood và tập đoàn chúng tôi rất chú trọng đến việc hỗ trợ cũng như trở thành một phần của cộng đồng địa phương. 

Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Báo Thể thao và Văn hoá - Thông tấn xã Việt Nam cho sự kiện công bố đề cử Giải Cống hiến 2023, nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cá nhân tài năng trong nước" - ông Niklas Wagner cho biết thêm.

Cũng theo chia sẻ của Tổng Quản lý khách sạn New World Saigon: "Là một công ty, chúng tôi mong muốn trở thành một phần của cộng đồng địa phương theo một cách tích cực. Chúng tôi cảm thấy thật vinh dự khi được tham gia một sự kiện tôn vinh những thành tựu của các tài năng.

Trong năm tới, chúng tôi mong muốn làm được nhiều hơn nữa và trở thành một doanh nghiệp hỗ trợ nhiều hơn cho các dự án văn hóa và nghệ thuật địa phương cũng như các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn. 

Mặc dù đây chỉ là những bước đầu, chúng tôi hiện đang tích cực thảo luận nội bộ một số ý tưởng về cách chúng tôi có thể trở thành một phần trong cộng đồng địa phương. Điều này cũng sẽ cho phép chúng tôi có thể cung cấp những hiểu biết và trải nghiệm địa phương thú vị hơn cho khách hàng của chúng tôi".

Chú thích ảnh
New World Saigon tự hào là khách sạn 5 sao lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Ông Niklas Wagner chia sẻ thêm với Thể thao và Văn hóa (TTXVN), khách sạn New World Saigon tự hào là khách sạn 5 sao lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với danh tiếng nhiều năm về cung cấp dịch vụ lưu trú và trải nghiệm sự kiện chất lượng. 

"Chúng tôi cũng là khách sạn có quy mô lớn nhất với tổng 533 phòng cùng đa dạng không gian sảnh tổ chức sự kiện có sức chứa từ 48 đến 372 khách cho những bữa tiệc tối và 650 khách cho những tiệc cocktails đứng.

Ngoài ra, khách sạn đã trải qua một cuộc tân trang lớn vào năm 2019 cho hầu hết các phòng và tất cả sảnh tổ chức sự kiện. Chúng tôi hiện đang chủ động trong việc tiếp cận thị trường rằng khách sạn đã được cải tiến và sẵn sàng chào đón khách hàng trở lại với tiện nghi sự kiện mang đậm phong cách nghệ thuật" - ông nói.

Chú thích ảnh
Ông Niklas Wagner: "Nhiệm vụ của chúng tôi là khiến những cuộc gặp gỡ trở nên đáng nhớ"

"Về danh tiếng, đó thực sự là do sự hiếu khách và tương tác tích cực giữa con người với nhau, chúng tôi đang từng chút một phát triển danh tiếng của khách sạn đối với từng vị khách hàng.

Hơn thế nữa, vừa trải qua giai đoạn đại dịch khó khăn, tôi rất vui khi thấy mọi người đều có nhu cầu gặp gỡ lẫn nhau và nhiệm vụ của chúng tôi là khiến những cuộc gặp gỡ đó trở nên đáng nhớ. Điều đó sẽ góp phần xây dựng mối quan hệ giữa chúng tôi với khách hàng và cũng là cách để chúng tôi ngày một đẩy mạnh uy tín của mình. Chỉ đơn giản là như vậy" - ông Niklas Wagner, bày tỏ.

Tiểu Phong - Ảnh: Hòa Nguyễn

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2024 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến