Ca sĩ Trần Thu Hà: Khao khát sáng tạo, dâng hiến khi sống đúng với mình

Thứ Tư, 26/4/2017, 7:31 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ của ca sĩ Trần Thu Hà, Ngô Thoại Điền, Lê Minh Hạ về giải Âm nhạc Cống hiến năm nay.

Ca sĩ Trần Thu Hà: Làm những điều đáng làm cho cộng đồng

Được tin Bản nguyên giành giải Album của năm, từ Mỹ, ca sĩ Trần Thu Hà đã chia sẻ:


Ca sĩ Trần Thu Hà

“Album và dự án Bản nguyên là một sự nỗ lực bền bỉ của tôi và ê kíp trong cuộc hành trình tìm đến những giá trị cốt lõi, nhân bản trong mỗi người. Cuộc sống vốn đầy rẫy phù hoa ảo ảnh, thật giả lẫn lộn. Nhưng chúng tôi vẫn tìm thấy hạnh phúc ngập tràn, sự thăng hoa tinh thần và khao khát sáng tạo, dâng hiến khi sống đúng với mình, với những giá trị Chân – Thiện - Mỹ trong chính mình. Chúng tôi mong muốn nhân rộng thông điệp này đến khán giả và đồng nghiệp.

Tôi xin chân thành cảm ơn các nhà báo đã ủng hộ Bản nguyên, chia sẻ ý nghĩa của việc sống thật, sống đúng mình, sáng tạo và kiến tạo những giá trị mới mẻ, làm những điều đáng làm cho cộng đồng".

Ngô Thoại Điền (Tạp chí Điện ảnh & Kịch trường): Vừa bất ngờ vừa không với Noo Phước Thịnh

Khi nghe ca sĩ Cẩm Vân xướng tên Noo Phước Thịnh đoạt giải Ca sĩ, nhóm hát, ban nhạc của năm, tôi vừa bất ngờ, vừa không.


Ngô Thoại Điền

Bất ngờ vì có thể nói đây là “bảng tử thần” của mùa Cống hiến này, vì so với Noo Phước Thịnh, có vẻ như Hồ Ngọc Hà, Trần Thu Hà, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn đều xứng đáng hơn.

Thế nhưng tôi cũng không bất ngờ, vì trong năm qua Noo Phước Thịnh đã chứng tỏ được bản lĩnh, mức tiến bộ và sự trưởng thành của mình, không chỉ trong nước, mà còn ở nước ngoài. Tôi tin rằng các đồng nghiệp khi bỏ lá phiếu cho Noo Phước Thịnh cũng là ở việc nhìn thấy sự trưởng thành rất rõ ràng này.

Lê Minh Hạ (Tạp chí Thời trang trẻ): Không bất ngờ với Trần Thu Hà

Như lịch sử của nó, giải thưởng Âm nhạc Cống hiến thường ghi nhận những đóng góp đầy sáng tạo, thể hiện rõ cá tính  của nghệ sĩ. Nên không bất ngờ khi Trần Thu Hà đã được giải thưởng Album của năm với Bản nguyên.


Lê Minh Hạ

Rõ ràng so với các đề cử cùng hạng mục, Bản nguyên mang màu sắc, cá tính riêng biệt rõ nhất và cũng kỳ công nhất khi mất đến 12 năm thai nghén và thực hiện. Sự khác biệt không nằm ở số đông, sự sáng tạo không nhất thiết phải theo trào lưu thịnh hành trên thị trường âm nhạc, đó là điều đáng quý. Và nó đã được công nhận.

Fan Noo Phước Thịnh khuấy động thảm đỏ Cống hiến

Thảm đỏ Cống hiến bắt đầu từ lúc 18h30 tại Nhà hát TP.HCM tối qua, 25/4 đã chứng kiến sự cuồng nhiệt của các fan Noo Phước Thịnh. Anh đã xuất hiện trên thảm đỏ cùng các học trò The Voice trong tiếng hò reo. Và đây cũng là đêm đáng nhớ của anh khi giành giải thường được mong chờ nhất của Cống hiến – giải Ca sĩ của năm.

Thảm đỏ Cống hiến đã đón chào hàng trăm khách mời trong nhiều lĩnh vực đến tham dự. Các ca sĩ tham dự sự kiện: Bích Phương, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Erik, Hoàng Rob, Vũ Cát Tường, Lê Thiện Hiếu, Trương Thảo Nhi, Cẩm Vân, Tùng Dương, Hoàng Thùy Linh, Nhóm 365…

Các nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Huy Tuấn, Nguyễn Ngọc Thiện, Trần Tiến, Khắc Hưng, Đỗ Hiếu, Hồng Kiên, Hoài Sa, Quốc Trung, Only C, Tiên Cookie, Đức Hùng Mew Amazing, Phó Đức Phương, Nguyễn Ngọc Thiện…

Các người đẹp: Hoa hậu Phạm Hương, Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Khánh Phương, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Trương Thị May, Hotgirl Kelly…

Các đạo diễn, diễn viên: Lê Hoàng, Trương Ngọc Ánh…

P.V
Thể thao & Văn hóa

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2024 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến