Ca sĩ của năm Noo Phước Thịnh: 'Đến với Cống hiến, quả thật là một con đường rất dài'

Thứ Tư, 26/4/2017, 9:44 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải Cống hiến lần thứ 12-2017, hạng mục giải thưởng được nhiều người chờ đợi nhất: Ca sĩ của năm đã gọi tên Noo Phước Thịnh – ngôi sao sáng trên bầu trời Vpop.

Trên sân khấu Cống hiến, Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Xin cảm tình cảm của quý vị rất là nhiều. Thực ra thì cống hiến là 2 từ rất là tuyệt vời và cao cả đối với tất cả những người nghệ sĩ.

Để có được những cống hiến dành cho nền âm nhạc của nước nhà, Noo nghĩ rằng bất cứ một người nghệ sĩ nào cũng phải lao động miệt mà. Và để được sống trong tim của tất cả quý vị khán giả.

Noo Phước Thịnh nhận giải thưởng Ca sĩ của năm từ tay Nghệ sĩ Cẩm Vân

Bản thân Noo cũng vậy, một người trẻ, khoảng cách đến với mỗi giải thưởng của giới chuyên môn, của quý vị khán giả như thế này quả thật là một con đường rất dài.

Noo Phước Thịnh chia sẻ trên sân khấu Cống hiến

Ngày hôm nay, Noo xin được cảm ơn quý vị cán giả đã yêu mến, tin yêu, cho Noo Phước Thịnh được cơ hội chạm đến giải thưởng danh giá này, để biết được rằng sự lao động miệt mài âm thầm của mình luôn luôn có sự ủng hộ của khán giả.

Noo Phước Thịnh và Trưởng BTC Giải Âm nhạc Cống hiến Lê Xuân Thành

Bên cạnh đó, Noo cũng muốn gửi lời cám ơn rất nhiều đến những đồng nghiệp, nhạc sĩ, ekip đã hỗ trợ Noo xuyên suốt những khoảng thời gian rất dài vừa qua, trên con đường đó, Noo không một mình mà luôn đồng hành cùng với khán giả, cùng với tất cả những người bạn luôn luôn đằng sau lưng để giúp đỡ cho mình.

Cống hiến vinh danh Noo Phước Thịnh, Trần Thu Hà, Trần Lập, Khắc Hưng...

Cống hiến vinh danh Noo Phước Thịnh, Trần Thu Hà, Trần Lập, Khắc Hưng...

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 -2017 chính thức bắt đầu lúc 20h ngày 25/4 tại Nhà hát TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Noo Phước Thịnh xin hứa rằng sẽ luôn hoạt động miệt mài, đưa đến những sản phẩm chỉn chu cho khán giả. Cảm ơn BTC giải thưởng Cống hiến rất nhiều".

Nhóm Phóng viên

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2024 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến