(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 12 giờ hôm nay (11/10), nước lũ trên suối Ngòi Thia dâng cao đã cuốn trôi 1 mố và 2 nhịp cầu, ảnh hưởng giao thông nghiêm trọng từ Văn Chấn vào Nghĩa Lộ.
Sau đây là một số hình ảnh ban đầu cầu Thia bị lũ cuốn trôi:


Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy và các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo trực tiếp công tác khắc phục hậu quả.

Công tác bảo vệ an toàn giao thông tại khu vực cầu Ngòi Thia được huy động kịp thời.
Theo chứng kiến của người dân có ít nhất khoảng 5 người đã bị lũ cuốn trôi, 1 người may mắn bơi được vào bờ. Trong đó có nhà báo Đinh Hữu Dư - phóng viên thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái đang tác nghiệp trên cầu Thia được nhận định có thể đã bị rơi xuống dòng lũ.
Tiếp tục cập nhật.
Theo Báo Yên Bái
Nhà báo Đinh Hữu Dư - phóng viên thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái đang tác nghiệp trên cầu Thia có thể đã bị rơi xuống dòng lũ.
Theo đại diện UBND huyện Lang Chánh tỉnh Thanh Hóa, ngày 10/10, hai cán bộ của Đồn Biên phòng Yên Khương đã bị nước lũ cuốn trôi trong khi làm nhiệm vụ.