Đoàn Thị Hương khai bị lừa tham gia vụ ám sát ông Kim Chol

Thứ Tư, 15/3/2017, 22:7 (GMT+7)
(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 15/3, đại diện Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao cho biết đã thông tin về tình hình của Đoàn Thị Hương cho gia đình tại Nam Định. 

Theo đề nghị của Đoàn Thị Hương và gia đình, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cùng với Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã và đang phối hợp với các cơ quan chức năng và Hiệp hội Luật sư Malaysia thu xếp các biện pháp hỗ trợ pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương theo đúng quy định của pháp luật Malaysia và thông lệ quốc tế. 


Liên đoàn Luật sư Việt Nam hỗ trợ pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương

Sáng cùng ngày, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã tới thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương. Tại cuộc gặp, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và sự đối xử nhân đạo đối với công dân Đoàn Thị Hương. 

Đoàn Thị Hương cho biết bản thân hiện có sức khỏe tốt và đã bị lừa tham gia vụ án sát ông Kim Chol, công dân Triều Tiên.

Theo TTXVN/Báo Tin Tức
GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Nguyễn Thiện Thuật
Giấy phép số 35/GP-CBC ngày 15/10/2024 do CỤC BÁO CHÍ - BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2025 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến