ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Bảo trợ thông tin

VIDEO: Tối nay, xem trực tiếp Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến tại đâu?

Chủ Nhật, 24/4/2016, 0:0 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ nhân của 8 hạng mục Giải Âm nhạc Cống hiến lần 11 - 2016 sẽ lần lượt được xướng tên trong Lễ trao giải diễn ra lúc 20h ngày 24/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Đây là mùa giải đầu tiên Cống hiến tổ chức Lễ trao giải tại một địa phương ngoài Hà Nội và TP.HCM - hai thành phố ở hai đầu đất nước vẫn luân phiên được lựa chọn tổ chức Lễ trao giải, trong những "thánh đường nghệ thuật đẳng cấp".

Năm nay, cũng là năm đầu tiên AVG-Mobifone truyền hình trực tiếp lễ trao giải Cống hiến từ 20h trên các kênh An Viên, Vietteen, ANTG, Miền Tây.

Sự kiện thảm đỏ trước Lễ trao giải (từ 18h - 20h ngày 24/4) sẽ được live stream trên fanpage Facebook của Thể thao & Văn hóa: https://web.facebook.com/baothethaovanhoa.


Trailer Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 11

1. Kênh ANTG

- Hệ thống kỹ thuật số mặt đất DTT thuộc mobiTV: Kênh 3

- Hệ thống kỹ thuật số vệ tinh DTH thuộc mobiTV: Kênh 4

Ngoài ra kênh ANTG còn được tiếp phát sóng trên các hạ tầng: HCATV, MyTV, NextTV, FPT, HTVC Hồ Chí Minh

2. Kênh THĐT2-Miền Tây

- Hệ thống kỹ thuật số mặt đất DTT thuộc mobiTV: Kênh 11

- Hệ thống kỹ thuật số vệ tinh DTH thuộc mobiTV: Kênh 21

Ngoài ra kênh Miền Tây còn được tiếp phát sóng trên các hạ tầng: MyTV, NextTV, FPT, HTVC Hồ Chí Minh, VCTV

3. Kênh VietTeen- Nhạc Trẻ

- Hệ thống kỹ thuật số vệ tinh DTT thuộc mobiTV: Kênh 53, 54

- Hệ thống kỹ thuật số vệ tinh DTH thuộc mobiTV: Kênh 40

Ngoài ra kênh VietTeen còn được tiếp phát trên các hạ tầng: MyTV, NextTV, FPT, HTVC Hồ Chí Minh, VCTV

4. Kênh An Viên

- Hệ thống truyền hình KTS mặt đất (DTT) của AVG : kênh 2

- Hệ thống truyền hình KTS vệ tinh (DTH) của AVG : kênh 2

Ngoài ra kênh An Viên còn được tiếp phát trên hạ tầng: VCTV (cáp trung ương)


Thiết kế sân khấu Lễ trao giải Cống hiến lần thứ 11 - 2016

* Điểm nhấn của chương trình trao giải. Đó chính là màn tưởng niệm các nhạc sĩ của làng nhạc đã lìa trần trong thời gian gần đây và sự hiện diện của 3 trong “bộ tứ sông Hồng” gồm Phó Đức Phương, Nguyễn Cường, Trần Tiến

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi sẽ hát Hà Nội, niềm tin và hi vọng (Phan Nhân). Ca sĩ Khánh Linh sẽ biểu diễn Những ánh sao đêm của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và kể lại những câu chuyện xung quanh tác phẩm này và về mẹ mình, tức ca sĩ Vũ Dậu hát rất thành công “Những ánh sao đêm”.

Tuy nhiên, tiết mục đặc biệt tưởng nhớ các nhạc sĩ/ nghệ sĩ đã qua đời trong năm 2015 – 2016 thì vẫn được ê-kíp sản xuất chương trình giữ bí mật đến phút cuối.

Bắt đầu bằng “Tháng tư về” của nhạc sĩ Dương Thụ - bài hát đã trở thành “truyền thống” khai màn của mỗi mùa Cống hiến, đêm trao giải sẽ là đêm hội tụ 3 nhạc sĩ trong “bộ tứ sông Hồng” - Phó Đức Phương, Nguyễn Cường và Trần Tiến.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường sẽ đến từ Hà Nội, nhạc sĩ Phó Đức Phương trước thời điểm trao giải thì đang công tác ở Huế, dự kiến nhạc sĩ sẽ từ Huế đi thẳng ra Sầm Sơn vào ngày 24/4. Còn nhạc sĩ Trần Tiến sẽ đến từ thành phố Vũng Tàu.

Các nhạc sĩ sẽ chia sẻ về hoàn cảnh sống và sáng tác của một giai đoạn đầy khó khăn nhưng tràn đầy hứng khởi và đã để lại cho đời nhiều tác phẩm âm nhạc có giá trị, lưu dấu sâu đậm trong lòng người yêu nhạc. Đặc biệt nhạc sĩ Nguyễn Cường lần đầu tiên sẽ bàn về… biến đổi khí hậu!

Bên cạnh sự xuất hiện của các nhạc sĩ gạo cội, thì màn trình diễn trong Lễ trao giải của các “nhân tố mới” trong bảng đề cử Cống hiến năm nay sẽ là câu trả lời xác đáng nhất cho “đẳng cấp” Cống hiến của họ.

Đó là Trọng Hiếu với Con đường tôi - Uptown Funk; Sơn Tùng M-TP và vũ đoàn với Buông đôi tay nhau ra; Ái Phương với Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh; Ái Phương (cùng Nguyễn Trần Trung Quân, cúp đúp Cống hiến 2015) với Gọi anh (Sáng tác: Dương Thụ); Tiên Tiên với My Everything; riêng Tùng Dương, người 8 lần đoạt giải Cống hiến và năm nay cũng có tên trong Danh sách đề cử thì sẽ biểu diễn 2 tiết mục Mắt đêm (Sa Huỳnh) và liên khúc: Thu cạn/ Vệt buồn (Sáng tác: Giáng Son).

Sau Lễ trao giải, chương trình Giao lưu trực tuyến với các tân chủ nhân Cống hiến 11 sẽ diễn ra vào sáng 25/4/2016 trên www.thethaovanhoa.vn.

Buổi giao lưu này cũng sẽ được Live Stream trực tiếp trên fanpage Facebook của Thể thao & Văn hóa.

Mời các bạn đón xem và gửi câu hỏi cho các nghệ sĩ!

Thể thao & Văn hóa

thy anh  (24/04/2016 10:03:34)
tranthyanh089@gmail.com
Sơn Tùng có dành được giải thưởng gì không ạ?
GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2018 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến