Hồ Ngọc Hà - Đem 'Cả một trời thương nhớ' vào DVD

Thứ Năm, 21/9/2017, 7:41 (GMT+7)

(Thethaovanhoa) - Tối 20/9, tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà có buổi giới thiệu DVD live show Cả một trời thương nhớ - liveshow diễn ra vào 22/8 vừa qua.

DVD Cả một trời thương nhớ được chính thức phát hành ngày 20/9 trên toàn quốc, đây được xem là thời gian thực hiện DVD nhanh nhất của một liveshow với sự nỗ lực của ê kíp thực hiện.

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà ký tặng đĩa cho khán giả

DVD Cả một trời thương nhớ gồm 25 ca khúc mà Hồ Ngọc Hà đã trình diễn trong liveshow cùng tên của mình. Ngoài ra còn có những thước phim hậu trường và những phát biểu cảm nhận của các nghệ sĩ tham dự đêm diễn.

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà chia sẻ về việc nhanh chóng hoàn thành DVD

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Điều đáng nói là Hà và ê kíp đã dùng toàn bộ âm thanh live của đêm diễn liveshow, điều may mắn là lần này không như năm ngoái, năm nay đã có chuyên viên lo liệu, nên phần âm thanh live không phải lo lắng. Tuy nhiên, trong các bản thu live, thỉnh thoảng có chỗ phô chênh hoặc sai lời nhưng ê kíp quyết định để như vậy chứ không thu lại, nhằm giữ linh hồn live của đêm diễn. Tuy không có sự hoàn hảo, nhưng xem xong Hà cảm thấy thự hào về DVD này…”.

Liveshow 'Love Songs' của Hồ Ngọc Hà: 'Cả một trời thương nhớ' dành cho fan

Liveshow 'Love Songs' của Hồ Ngọc Hà: 'Cả một trời thương nhớ' dành cho fan

Đêm 22/8/2017 tại GEM Center (TP.HCM), khán phòng kín khán giả với 1.200 ghế, Hồ Ngọc Hà đã trình diễn liveshow "Love Songs - Cả một trời thương nhớ" của mình.

Phần âm thanh sử dụng bản thu live nhưng khá chất lượng và hình ảnh đẹp, nếu khán giả hâm mộ giọng hát Hồ Ngọc Hà nhưng không có dịp dự khán liveshow Cả một trời thương nhớ có thể hình dung được không khí liveshow qua DVD này.

Mời độc giả nghe liên khúc Hãy thứ tha cho em trong DVD:

BM. Ảnh: Thành Luân

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2024 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến