Giáo sư Ngô Đức Thịnh: Hướng dẫn cúng cỗ 30 Tết và những món ăn ngày Tết

Thứ Năm, 26/1/2017, 17:34 (GMT+7)
(Thethaovanhoa.vn) - Báo Thể thao & Văn hóa có cuộc trò chuyện thú vị với GS Nguyễn Đức Thịnh về các phong tục nấu cỗ Tết và thủ tục chuẩn bị cho Tết cổ truyền như: Mâm cơm cúng đêm giao thừa, hái lộc đầu năm, chúc tết ông bà nội ngoại, bố mẹ...

Video độc quyền báo Thể thao & Văn hóa ghi lại cuộc trò chuyện với GS Ngô Đức Thịnh:


Những chia sẻ GS Ngô Đức Thịnh về phong tục nấu cỗ ngày 30 Tết với những nón ăn cổ truyền xưa và nay


Những món ăn ngày Tết ở Hà Nội của thập kỷ 80

Video & Ảnh: Hòa Nguyễn

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 236/GP-BTTTT ngày 30/08/2024 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2024 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến