NS Dương Cầm: Tôi đã đạt nguyện vọng và được công nhận

Chủ Nhật, 25/3/2018, 12:24 (GMT+7)

Nhận chiếc cúp thứ 2 tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến, nhạc sĩ Dương Cầm bày tỏ sự xúc động nhưng cũng mãn nguyện vì cuối cùng những gì anh theo đuổi đã được ghi nhận.

 

Tối 22/3, tên của Dương Cầm đã được xướng lên ở hai hạng mục dành cho Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất của năm. Đây là hai giải thưởng mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong muốn nhận được. Vì thế, khi lần thứ 2 lên nhận cúp, Dương Cầm đã không thể nén được sự xúc động.  

Chú thích ảnh

Dương Cầm với cú đúp giải thưởng: Nhạc sỹ của năm, Nhà sản xuất của năm

"Dương Cầm không thể và không thể nghĩ mình có giây phút này" – Dương Cầm nói với một chút bối rối – "Một lần đã không nghĩ tới mà còn là 2 lần nữa".

Ngay sau chia sẻ trên, tác giả của hit Mong anh về ngày nào nói: "Dương Cầm xin được chia sẻ niềm vui này với tất cả các nhạc sĩ, những nghệ sĩ, những nhà sản xuất cũng được đề cử. Lần này có lẽ Dương Cầm may mắn hơn một chút nhưng lần sau chắc chắn sẽ là phần thưởng của các bạn vì các bạn là những người rất xứng đáng".

"Có một điều Dương Cầm cũng muốn chia sẻ" – Dương Cầm nói tiếp – "Đây là phần thưởng Dương Cầm rất trân trọng và yêu quý vì như mọi người biết, Dương Cầm theo đuổi một trường phái là sáng tác những bài hát về nghệ thuật. Có thể những sáng tác ấy ít được số đông khán giả yêu thích nhưng đấy là con đường mà Dương Cầm đã chọn".

"Mình sẽ theo đuổi những ước mơ của mình và với phong cách âm nhạc mà mình lựa chọn - tuy kén người nghe, khó tiếp cận với số đông khán giả - nhưng ở đó, nó thể hiện được chính bản sắc con người mình" – Dương Cầm tiếp tục -  "Những điều mình ấp ủ và mình được thỏa sức là chính mình thì mình sẽ luôn theo đuổi. Và ngày hôm nay Dương Cầm đã đạt được nguyện vọng và được công nhận".

"Xin cảm ơn tất cả quý vị khán giả, xin cảm ơn BTC và tất cả mọi người" – Dương Cầm kết lại phần cảm ơn và giơ cao chiếc cúp chiến thắng của anh.

Theo VTV

Giải Âm nhạc Cống hiến 2018: Tôn vinh những giá trị nghệ thuật sáng tạo, mới lạ

Giải Âm nhạc Cống hiến 2018: Tôn vinh những giá trị nghệ thuật sáng tạo, mới lạ

Kết quả Giải năm nay cho thấy, 9 hạng mục tranh giải đã được trao cho những chủ nhân xuất sắc với những tác phẩm thiên về yếu tố nghệ thuật cá tính sáng tạo, mới lạ.

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2024 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến