Khép lại Top 10 đề cử Cống hiến: Bất ngờ kết quả bầu chọn của công chúng

Thứ Ba, 5/3/2024, 6:45 (GMT+7)

Sau 15h ngày 4/3, khi cổng bầu chọn Top 10 đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến đóng lại, kết quả các hạng mục đã có những bất ngờ từ những lá phiếu bầu cuối cùng của công chúng.

Cụ thể, 3 hạng mục có sự thay đổi về số phiếu bầu một cách "ngoạn mục" là Chuỗi chương trình của năm, Nhà sản xuất của năm và Album của năm.

Trong đó, như dự đoán, ở hạng mục Album của năm, cuộc rượt đuổi giữa đề cử Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó (HIEUTHUHAI) và Vũ trụ cò bay (Phương Mỹ Chi) đã diễn ra rất hấp dẫn và có một sự hoán đổi thú vị chỉ trong 24h. Theo đó, từ vị trí số 1, album Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó đã xuống vị trí số 2 và Vũ trụ còn bay chính là 1 trong những đề cử được đặc cách vào Top 5 đề cử chính thức.

Cũng như vậy, ở hạng mục Nhà sản xuất của năm, những tưởng cuộc rượt đuổi ở vị trí số 1 và số 2 sẽ thuộc về Kewtiie và 2pillz thì thật bất ngờ với kết quả chung cuộc lại dành lá phiếu vào thẳng Top 5 cho DTAP.

Chú thích ảnh
Hạng mục Nhà sản xuất của năm gây bất ngờ với vị trí số 1 thuộc về DTAP dù trước đó, cuộc đua đang thuộc về Kewtiie và 2pillz

Với hạng mục Chuỗi chương trình của năm, đề cửNhững thành phố mơ màng HAY festival đã có mặt ở ngay vị trí số 1 và số 2 của bảng xếp hạng bầu chọn từ rất sớm và khoảng cách của cả 2 chỉ chênh nhau vài trăm phiếu. Vì thế, với kết quả HAY festival là đề cử vào thẳng Top 5 là điều có thể dự đoán đến 50%.

Trong khi đó, nhiều đề cử vẫn giữ nguyên vị trí số 1 ở các hạng mục đến phút cuối như Hứa Kim Tuyền - Nhạc sĩ của năm, À lôi - Bài hát của năm, Hà An Huy - Nghệ sĩ mới của năm, HIEUTHUHAI - Nam ca sĩ của năm, Hòa Minzy - Nữ ca sĩ của năm và 1589 (Trung Quân Idol)- Chương trình của năm.

Hôm nay (5/3), Giải Âm nhạc Cống hiến 2024 sẽ công bố Top 5 đề cử chính thức và bắt đầu Vòng bầu chọn chung cuộc.

Vòng bầu chọn chung cuộc sẽ chọn ra 1 chủ nhân giải thưởng Cống hiến ở mỗi hạng mục: Đó là đề cử có điểm số cao nhất dựa trên điểm số từ các nhà báo và công chúng bầu chọn (công chúng chiếm 50%, các nhà báo chiếm 50%).

Lễ trao giải Cống hiến dự kiến diễn ra vào ngày 27/3 tại Hà Nội.

Doanh Doanh

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2024 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến