Monstar thông báo về album cuối cùng, fan meeting hoãn vô thời hạn vì Covid-19

Thứ Tư, 21/7/2021, 16:30 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi phát hành album cuối cùng, nhóm nhạc Monstar sẽ ngừng hoạt động. Tuy vậy, kế hoạch tổ chức fan meeting của nhóm cũng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên nhiều người lo lắng họ không có kết thúc trọn vẹn.

K-ICM kết hợp thành viên nhóm Monstar, khẳng định màu nhạc ngũ cung trong ‘Cô độc’

K-ICM kết hợp thành viên nhóm Monstar, khẳng định màu nhạc ngũ cung trong ‘Cô độc’

K-ICM sáng tác ca khúc “Cô độc” với thế mạnh là chất nhạc ngũ cung cùng ca từ Hán Việt. Lần này, anh kết hợp với Zino, thành viên nhóm Monstar có màu sắc “miền Tây”.

Sau khi phát hành MV Có hẹn với thanh xuân, ST.319 thông báo nhóm nhạc Monstar ngừng hoạt động. Digital album cuối cùng được phát hành, các thành viên sẽ đi con đường riêng để phát triển sự nghiệp.

Monstar, nhóm nhạc Monstar tan rã, Monstar tan rã, Monstar thành viên, Monstar fan club, Monstar là nhóm nhạc nào, Monstar tan ra, nhom nhac monstar
 Monstar dừng hoạt động sau 5 năm

Công ty chủ quản tiếp tục thông báo hoãn fan meeting online vô thời hạn vì lý do phòng chống dịch Covid-19, ưu tiên hàng đầu là an toàn sức khỏe cộng đồng và tuân thủ quy định giãn cách của Chính phủ. Cho đến khi điều kiện cho phép ghi hình trở lại, ST.319 Entertainment sẽ cố gắng để nhóm nhạc có được kết thúc trọn vẹn cùng người hâm mộ.

Trước đó, Monstar tung hình ảnh đầu tiên về Digital Album cuối cùng trong sự nghiệp. Hình ảnh mặt trăng đầy bí ẩn cùng chia sẻ “yeah baby, it’s true. I'm over the moon for you" phần nào hé lộ album này sẽ hướng về các moonee (tên fanclub của nhóm).

Monstar, nhóm nhạc Monstar tan rã, Monstar tan rã, Monstar thành viên, Monstar fan club, Monstar là nhóm nhạc nào, Monstar tan ra, nhom nhac monstar
 Hình ảnh trong album cuối cùng của nhóm

Hiện tại, MV Có hẹn với thanh xuân đang giữ vị trí thứ 12 trên Top Trending YouTube, nhận được hàng nghìn lượt bình luận tích cực từ khán giả nhờ những thước phim đẹp đẽ, nhiệt huyết về tuổi trẻ.

Trong 5 năm hoạt động, nhóm nhận được nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ từ người hâm mộ. Dù còn nhiều tiếc nuối, nhưng hành trình của Monstar đã trở thành quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ với Grey D, Nicky, Key, J và Zino.

An Nhiên

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2023 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến