Bằng Kiều hò hẹn Hương Tràm trong 'Khoảnh khắc yêu'

Thứ Năm, 20/9/2018, 15:30 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 18/10, Bằng Kiều tiếp tục trở lại với khán giả với “Để nhớ một thời ta đã yêu 7 - Khoảnh khắc yêu” diễn ra tại thành phố Hạ Long. Sau những lần hẹn hò với cô cháu gái Hồng Nhung ở khắp các sân khấu Nam - Bắc, lần này, Bằng Kiều sẽ song ca với Hương Tràm. 

Trong thời gian qua, chuỗi chương trình Để nhớ một thời ta đã yêu đã trở thành thương hiệu Bằng Kiều cùng công ty tổ chức Ngọc Việt. Chương trình lần thứ 7 sẽ diễn ra tại TP. Hạ Long vào 18/10 tới với chủ đề Khoảnh khắc yêu.

Từ live show đầu tiên diễn ra vào tháng 8/2017 đến nay, Bằng Kiều đưa Để nhớ một thời ta đã yêu đến Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, TP.HCM. Sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh gắn với tên tuổi của Bằng Kiều và được đông đảo khán giả yêu thích.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Bằng Kiều

Sở dĩ lựa chọn Hạ Long là nơi biểu diễn lần này, Bằng Kiều cho biết, Hạ Long như quê hương thứ hai của anh, bởi anh trai của anh là nghệ sĩ Bằng Thái hiện đang sinh sống và làm việc tại đoàn kịch nói Quảng Ninh. Chính vì vậy, thủa nhỏ, Bằng Kiều rất hay được anh trai đưa về Hạ Long chơi trong những dịp nghỉ hè. Hạ Long gắn bó với Bằng Kiều từ đó và cho đến giờ, anh vẫn có một tình cảm đặc biệt với khán giả Hạ Long.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hương Tràm

Để nhớ một thời ta đã yêu 7 sẽ diễn ra vào ngày 18/10 tại Nhà hát Cung Qui Hoạch TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh chủ nhân Bằng Kiều, đêm nhạc còn có sự góp mặt của các khách mời là danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đinh Hiền Anh, ca sĩ Hương Tràm, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt.

Từng song ca cùng nhau và gây sốt, Bằng Kiều – Hương Tràm tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực của mình tại live show lần này. 

Thảo Nhi

'Trái tim không ngủ yên': Bằng Kiều quyết định kể câu chuyện cuộc đời mình

'Trái tim không ngủ yên': Bằng Kiều quyết định kể câu chuyện cuộc đời mình

Những câu chuyện cuộc đời, sự nghiệp âm nhạc và một Bằng Kiều với nhiều bí mật sẽ được khơi dậy và bật mí trong liveshow đặc biệt: Câu chuyện Bằng Kiều - Trái tim không ngủ yên.

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2021 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến