Sáng nay bầu chọn Cống hiến: Khoảnh khắc đẹp nhất của nghệ sĩ đoạt giải

Thứ Ba, 9/4/2019, 10:8 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) -  Theo thông lệ hàng năm, khoảng 1 tuần lễ trước khi diễn ra Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến sẽ là buổi bầu chọn của phóng viên 2 miền Nam - Bắc. Từ nhiều năm nay, Lễ bầu chọn sẽ được tổ chức họp báo trực tuyến giữa Hà Nội và TP.HCM, đây cũng là dịp để phóng viên 2 miền có dịp biết mặt nhau qua… màn hình trực tuyến.

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14- 2019, hạng mục Ca sĩ của năm: 'Bài toán khó' cho người bầu chọn

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14- 2019, hạng mục Ca sĩ của năm: 'Bài toán khó' cho người bầu chọn

Hạng mục Ca sĩ của năm - giải Âm nhạc Cống hiến luôn là hạng mục mà rất nhiều người quan tâm. Năm nay đề cửa Ca sĩ của năm gồm: Thanh Lam, Lan Anh, Tùng Dương, Đông Nhi và Bích Phương.

Theo dự kiến sẽ có 50 phóng viên ở Hà Nội và 49 phóng viên ở TP.HCM tham gia bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019. Sau khi lựa chọn để trao lá phiếu của mình cho 1 đề cử ở mỗi hạng mục, phóng viên sẽ niêm phong phiếu bầu trước khi bỏ vào thùng phiếu.

Theo truyền thống của giải Âm nhạc Cống hiến, kết quả sẽ được giữ kín đến tận giờ trao giải. Hầu hết người đoạt giải ở các mùa giải trước, khi được xướng tên đều bất ngờ, vui mừng, bàng hoàng, “lúng túng”… Đó chũng chính là khoảnh khắc đẹp nhất của chủ nhân các giải thưởng Âm nhạc Cống hiến tại đêm trao giải hàng năm.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Mỹ Tâm nhận giải Ca sĩ của năm Giải Âm nhạc Cống hiến 2018

Với tinh thần công khai, minh bạch, bảng tổng hợp kiểm phiếu và toàn bộ phiếu bầu sẽ được Ban tổ chức gửi E-mail đến những phóng viên đã tham gia bầu chọn ngay sau khi Lễ trao giải kết thúc.

Cũng theo truyền thống “công tâm, khách quan” mà tập thể phóng viên tham gia bầu chọn Âm nhạc Cống hiến đã xây dựng được uy tín đối với nghệ sĩ và công chúng âm nhạc trong những năm vừa qua. Ban tổ chức Giải mong muốn phóng viên bầu chọn năm nay tiếp tục phát huy truyền thống đó và sáng suốt lựa chọn những nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc xứng đáng nhất ở mỗi hạng mục để vinh danh vào đêm trao giải sẽ diễn ra lúc 20h ngày 16/4/2019 tại Nhà hát TP.HCM.

Mùa giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 đang vào giai đoạn quan trọng nhất, sự quyết định của phóng viên đối với chủ nhân các hạng mục qua các phiếu bầu sáng nay 9/4/2019…

Hữu Trịnh

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2024 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến