TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

Bảo trợ thông tin

Báo Dân Việt cáo lỗi nhà báo Hữu Trịnh và BTC giải Cống hiến

Thứ Ba, 28/2/2017, 15:9 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 27/2/2017, báo điện tử Dân Việt đã phúc đáp công văn của báo Thể thao & Văn hóa liên quan bài báo “Liveshow Diamond của Đàm Vĩnh Hưng trượt đề cử Cống hiến vì hát nhép”.

Theo công văn số 37/CV-NTNN của báo điện tử Dân Việt/Nông thôn ngày nay: “Chiều 22/2/2017, phóng viên Thanh Hà – báo Dân Việt có đưa tin: Liveshow Diamond của Đàm Vĩnh Hưng trượt đề cử Cống hiến vì hát nhép. Sau khi đưa tin, báo Dân Việt tự phát hiện thấy trong tin có chi tiết chưa chính xác. Đó là việc phóng viên trích dẫn ý kiến của nhà báo Hữu Trịnh nói ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát nhép. Trong khi thực tế, nhà báo Hữu Trịnh nói rằng: Đàm Vĩnh Hưng đã dùng toàn bộ đĩa nhạc để hát những bài của mình”.


Cũng theo báo Dân Việt, ngay sau đó, báo đã sửa lại thông tin trong bài viết trên, đưa tin cải chính và xin lỗi nhà báo Hữu Trịnh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bạn đọc.

“Ngoài ra, phát hiện thấy trên FB của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dòng trạng thái với lời lẽ động chạm đến nhà báo Hữu Trịnh và BTC giải Âm nhạc Cống hiến liên quan tới sự việc trên, phóng viên Thanh Hà đã bằng quan hệ riêng, nhờ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hạ dòng trạng thái này” – công văn trên nêu rõ.

“Ban biên tập báo điện tử Dân Việt/Nông thôn ngày nay xin chân thành cáo lỗi nhà báo Hữu Trịnh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và BTC giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa.

Trên tinh thần cầu thị, Ban Biên tập Báo điện tử Dân Việt/Nông thôn ngày nay, đã làm việc hết sức mình để khắc phục sai sót ngoài ý muốn mà phóng viên, báo điện tử Dân Việt đã gây ra.

Một lần nữa Ban biên tập Báo điện tử Dân Việt/Nông thôn ngày nay xin chân thành cáo lỗi và mong được lượng thứ”.

Trước đó, sáng 22/2/2017 Ban Tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017 của Báo Thể thao & Văn hóa tổ chức Lễ Công bố danh sách đề cử tại số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, với sự tham dự của hơn 60 phóng viên báo, đài, trong đó có phóng viên Thanh Hà. 13h33 cùng ngày, Báo điện tử Dân Việt đăng bài viết của phóng viên Thanh Hà với nội dung phải cải chính sự việc nêu trên tại công văn.

Hôm qua, 27/2, báo An ninh Thủ đô cũng đăng cáo lỗi BTC giải Âm nhạc Cống hiến và ca sĩ Tùng Dương vì thông tin sai sự thật trên báo. Chia sẻ về việc này, ca sĩ Tùng Dương cho biết, mong các anh chị phóng viên hãy đưa tin chuẩn xác để tránh gây những hệ lụy không đáng có.

Báo Thể thao & Văn hóa

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2020 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến