Man United nâng giá đề nghị với Aubameyang lên 70 triệu bảng

Chủ Nhật, 14/2/2016, 14:53 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) – Dù có nhiều lời đồn đoán về tương lai của mình nhưng HLV Louis van Gaal vẫn tiếp tục những kế hoạch xây dựng Man United bằng những bản hợp đồng chất lượng. Một trong những “viên gạch” mà HLV người Hà Lan nhắm tới mang tên Pierre-Emerick Aubameyang.

Theo GĐĐH Ed Woodward của Man United tiết lộ thì ban lãnh đạo của đội bóng đã duyệt chi gần 121,6 triệu bảng để đưa “vài ngôi sao” tới Old Trafford trong Hè tới. Trong đó, có 70 triệu bảng dành cho Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund.

Mùa này, Pierre-Emerick Aubameyang đã ghi được 27 bàn cho Dortmund trên mọi mặt trận. Tuyển thủ Gabon cũng được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất hiện giờ ở châu Âu.




Ngoài ra, Man United cũng lên kế hoạch để chiêu mộ cả Robert Lewandowski, Neymar và Gareth Bale. Nhưng có lẽ, Pierre-Emerick Aubameyang là cái tên thiết thực và có tỷ lệ thành công cao hơn cả.

Hiệp Hoàng
Tổng hợp

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Chuyên trang của Báo điện tử Thể thao & Văn hóa
Tổng Biên tập: Nguyễn Thiện Thuật
Giấy phép số 35/GP-CBC ngày 15/10/2024 do CỤC BÁO CHÍ - BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2025 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến