TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

Bảo trợ thông tin

Nhà báo đồng tình với hạng mục 'Nhà sản xuất của năm'

Thứ Năm, 23/2/2017, 16:23 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Báo Thể thao & Văn hóa đã chính thức công bố đề cử Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 với sự tham dự đông đảo của các nghệ sĩ được đề cử, các nhà báo mảng văn nghệ khu vực phía Bắc.

Nhà báo Hoàng Lệ Quyên, báo Hà Nội Mới: Mở hạng mục “Nhà sản xuất của năm” là hợp lý

Việc mở thêm hạng mục Nhà sản xuất của năm là rất hợp lý và cho thấy Ban tổ chức không chỉ đánh giá cao vai trò của nhà sản xuất, vốn là đầu tàu cho một sản phẩm âm nhạc, mà còn bám sát, phản ánh đúng tiến trình phát triển âm nhạc Việt Nam và xu hướng chung của âm nhạc hiện nay.


Nhà báo Hoàng Lệ Quyên

Tôi hơi tiếc cho Hoàng Rob vì album Hừng đông của anh không được lọt vào hạng mục Album của năm, trong khi nó đáp ứng được các tiêu chí của Cống hiến, có nhiều cống hiến, sáng tạo. Hoàng Rob cũng cho thấy anh rất nỗ lực khi không chỉ đầu tư album cho một nhạc cụ mà còn tìm cách kết hợp với các ca sĩ để cùng sáng tạo.

Ngoài ra tôi cũng hơi tiếc khi không thấy nhạc sĩ Thanh Phương có mặt trong hạng mục Nhà sản xuất của năm, vì trong năm qua anh ấy không chỉ đóng góp cho album Bản nguyên của ca sĩ Hà Trần mà còn tham gia một số sản phẩm âm nhạc khác. Xét mặt bằng chung của các nhà sản xuất ở Việt Nam hiện nay Thanh Phương hoàn toàn xứng đáng có mặt trong danh sách.

Nhà báo Nguyễn Hằng, báo điện tử Dân trí: Ấn tượng với “Nâu nóng” của Hà Anh Tuấn

Tôi hoan nghênh Ban tổ chức Giải Âm nhạc Cống hiến đã mở thêm hạng mục Nhà sản xuất của năm. Họ là những người có vai trò rất quan trọng cho thành công của các ca sĩ, hoặc các sản phẩm âm nhạc.


Nhà báo Nguyễn Hằng

Nhìn vào bảng đề cử, tôi thấy những gương mặt nghệ sĩ năm nay hầu hết là nghệ sĩ trẻ. Mới nhất phải kể đến Lê Thiện Hiếu, người đã gây ấn tượng mạnh với ca khúc Ông bà anh và có mặt ở 2 đề cử Nghệ sĩ mới của năm, Bài hát của năm. Năm qua cũng là năm hoạt động đầy sôi nổi của Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, họ không chỉ gây ấn tượng với các sản phẩm MV mà còn có liveshow rất được quan tâm.

Tôi đặc biệt ấn tượng với Hà Anh Tuấn. Anh trở lại với liveshow Nâu nóng rất hay và cho thấy mình thực sự là một nghệ sĩ thông minh, cá tính và tài năng.

Ngọc Diệp (ghi)
Thể thao & Văn hóa
GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2019 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến