picture

Sáng 6/4, giao lưu trực tuyến với Tùng Dương, Lê Cát Trọng Lý...

Báo TT&VH đã tổ chức giao lưu trực tuyến với nam ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ/ca sĩ Lê Cát Trọng Lý, cùng đại diện gia đình cố NSND Y Moan và thành viên của BTC giải Âm nhạc Cống hiến.

picture

Tùng Dương gây ấn tượng với "Giăng tơ" tại Lễ trao giải Cống hiến 2010

Màn trình diễn với trang phục lạ nhưng phù hợp với nội dung bài hát cùng giọng ca biểu cảm trời phú đã khiến cả khán phòng chết lặng.

picture

Lại nghe Y Moan hát gọi nước về

Bất ngờ khi nghe tin Y Moan được trao Kỷ niệm chương của báo TT&VH tại Lễ trao giải Cống hiến 2010, dù đã “kiệt sức” sau đêm thơ “Tháng Tư Link” của mình, nhà thơ Vi Thùy Linh vẫn tốc ký bài viết này gửi TT&VH.

picture

Con số đẹp và sự công tâm của báo giới

Quá công tâm, đó là cảm nhận đầu tiên của nhiều người khi kết quả giải thưởng Cống hiến được công bố trong niềm vui vỡ òa của Tùng Dương.

picture

Nhạc sĩ Dương Thụ: “Các nhà báo rất tinh tường”

Với tư cách đạo diễn âm nhạc lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến năm nay, nhạc sĩ Dương Thụ “tự kiểm” đây là một chương trình “sạch” vì ít yếu tố thị trường.

picture

Chiến thắng của cá tính và sáng tạo

Đêm qua (5/4), tại Nhà hát TP.HCM, Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến đã diễn ra, những gì mà dư luận xôn xao cũng đã có câu trả lời, kết quả đã đúng “tiêu chí” của Âm nhạc Cống hiến...

picture

Dư luận về giải Cống hiến 2010

Dư luận cũng là yếu tố không nhỏ cho việc đánh giá khách quan và công tâm của giải Cống hiến. Dưới đây là những nhận xét, bình luận của giới nghệ sĩ xung quanh giải thưởng này.

picture

Gương mặt đoạt giải Cống hiến 2010

Các gương mặt đoạt giải trong lễ trao giải Cống hiến 2010 đã không giấu nổi niềm vui và xúc động khi được nhận phần thưởng xứng đáng với sự đóng góp của họ cho âm nhạc trong năm.

Đầu ... 86 87 88 ... Cuối 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Bảo trợ thông tin

Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2018 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến