ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Bảo trợ thông tin

Giải Âm nhạc Cống hiến trong mắt nhà tài trợ: Một trải nghiệm tuyệt vời

Thứ Năm, 9/4/2015, 10:39 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Lâu nay, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn- Hà Nội (BSH) là đối tác thân thiết của Báo Thể thao & Văn hóa- TTXVN trong các hoạt động xã hội. Năm nay, hai doanh nghiệp này tiếp tục đồng hành với giải Âm nhạc cống hiến nắm 2015. Trong đêm trao giải, nhiều cán bộ, nhân viên của Công ty Yến Sào Khánh Hòa và BSH đã có mặt tại nhà hát thành phố (TP.Hồ Chí Minh) và chúng tôi cảm nhận được sự hài lòng của họ về một mùa giải thành công, nhiều giá trị cho đời sống âm nhạc Việt Nam.

Ông Đinh Viết Thuận, Giám đốc Chi nhánh Công ty Yến sào Khánh Hòa tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết:

“Hôm nay, tôi và nhiều bạn trẻ của Công ty Yến sào Khánh Hòa đã có một trải nghiệm đặc biệt. Tôi đã nghe nói nhiều về Giải Âm nhạc Cống hiến của Báo Thể thao & Văn hóa nhưng đây là lần đầu tiên Yến sào Khánh Hòa tài trợ, và cá nhân tôi  được theo dõi hành trình của mùa giải.

Chúng tôi đánh giá cao Giải thưởng này trong hệ thống các giải thưởng hiện nay của âm nhạc nước nhà. Đây là giải thưởng uy tín, đẳng cấp, nghiêm túc, đặc biệt có tính dân chủ khá cao. Việc nhiều bạn trẻ đăng quang cho thấy sự công tâm của các nhà báo, ngoài những giá trị cũ cần được giữ gìn, phát huy thì việc đánh giá đúng năng lực của giới nhạc sỹ trẻ là điều cần thiết. Tuổi trẻ bây giờ cũng thông minh lắm, sắc sảo lắm.

Chúng tôi hoan nghênh Giải Âm nhạc cống hiến của Thể thao & Văn hóa, và mong rằng giải thưởng này tiếp tục phát triển tốt, tạo niềm tin vững chắc trong lòng người hâm mộ cả nước cũng như các nhà tài trợ”.


Từ phải sang, ông Lê Như Trường và ông Đinh Viết Thuận nhận hoa và chứng nhận  của BTC giải Âm Nhạc Cống hiến năm 2015

Cùng chia sẻ quan điểm với Công ty Yến sào Khánh Hòa, ông Lê Như Trường, Giám đốc BSH tại TP.HCM cho biết: “Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã thể hiện quan điểm rõ ràng là phải chia sẻ trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, quê hương, đất nước. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy BSH trong thời gian qua đã có hàng loạt hoạt động ở khắp lĩnh vực như: BSH là nhà tài trợ Vàng cho Giải âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa- TTXVN hồi tháng 4/2014; BSH là đơn vị đồng hành và tài trợ tiền thưởng nóng cho các vận động viên của thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 17 và ASIAN Para Games II tại Hàn Quốc năm 2014 với số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng; BSH tham gia tài trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại tỉnh Quảng Nam; thăm và tặng quà cho trẻ em thiệt thòi tại Thái Nguyên; tặng quà và học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại Hải Phòng...

Ghi nhận giá trị của Giải âm nhạc Cống hiến do Báo Thể thao & Văn hóa tổ chức, BSH đã tiếp tục đồng hành năm nay. Đây là một sản phẩm âm nhạc tốt, uy tín, thu hút được đông đảo khán giả theo dõi. BSH hài lòng khi đã đồng hành với giải hai năm qua và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa BSH và Báo Thể thao & Văn hóa ngày càng tốt đẹp, mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội”.

Thiên Cầm

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2018 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến